Vé máy bay đi Rạch Giá vé rẻ khoảng tầm từ 430.000 đến 700.000 vietnam airlines

tìm vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay đi Rạch Giá

Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang nếu từ sài gòn đi Rạch giá thì chỉ duy nhất mọt hãng Vietnam Airline bay thôi, với giá vé máy bay đi rạch giá vô cùng rẻ dù gần ngày bay hay xa ngày bay với chặng này lúc nào cũng có vé rẻ khoảng tầm từ 430.000 đến 700.000 là giá vé hạng phổ thông bình thường thôi, còn nếu nếu săn được vé khuyến mãi chỉ khoảng 199.000 hoặc là 99.000, nếu may mắn hơn quý khách sẽ trở thành khách hàng VIP tại đại lý chúng tôi và sẽ được chiết khấu vé cho mỗi lần book.

Khi quý khách cần chúng tôi xuất hoá đơn chỉ cần quý khách cung cấp thông tin xuất hoá đơn, bắt buộc quý khách phải đợi khoảng 3 đến 4 ngày mới có hoá đơn tại vì đến đại lý tân phi vân phải đợi hãng gửi về rồi mới xuất được hoá đơn cho khách, khi xuất hoá đơn thì quý khách sẽ không phải chịu thêm phí gì nữa. Càng mua nhiều vé máy bay thì quý khách vừa được chiết khấu với giá vé thật hấp dẫn do đại lý đưa ra.

Vé máy bay đi Rạch Giá vé rẻ khoảng tầm từ 430.000 đến 700.000 vietnam airlines
 
Dù bất cứ nơi đâu quý khách vẫn có thể nhận được vé, vì đây là vé diện tử bán online nên chỉ cần có  mã code gống như một mật mã để chứa đựng thông tn người bay thôi. Một người hoặc một đoàn sẽ có một mã code riêng với nhau, nếu không may ai nhặt được thì họ cũng sẽ không bay được vì không cùng tên người bay và không cùng hành trình bay, nếu muốn thay đổi thì chắc chắn họ sẽ bị mất phí nhưng quý khách cứ yên tâm chúng tôi sẽ xác nhận và bảo mật lại rất kĩ lưỡng vì vậy quý khách không sợ mất vé.

Càng đi nhiều trẻ em càng lợi thế cho khách đối với chặng bay này thì quý khách sẽ được giảm 25% trên một trẻ em chưa tính thuế phí, nhưng đối với hãng này em bé vẫn bị mất phí 10% giá vé người lớn chưa thuế phí. Hành lý chỉ là trẻ em trở lên mới được mang hành lý thôi còn đối với em bé thì chưa được. Hãy để đại lý chúng tôi đồng hành cùng bạn và chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn những chuyến vé máy bay đi rạch giá rẻ thật tốt.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Công việc mua vé máy bay khá đơn giản nhưng để có những tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho bạn thì người mua vé phải biết cách xem giá vé máy bay, thời gian đi phù hợp của mình, bên cạnh đó mua ve may bay khuyến mãi là rất khó nhưng cơ hội có khoảng 20 vé giá chỉ 150 ngàn, gia ve may bay mỗi thời điểm khác nhau, đặt ve may bay gia re ngay để có hành trình siêu tiết kiệm, đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất
 
CÔNG TY DU LỊCH VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN - CHUYÊN TOUR GIÁ RẺ
Địa chỉ: Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Web: phongvetanphivan.com - Email: phongvetanphivan@gmail.com - đặt mua bán vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ vietnam airlines
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay tân phi vân khuyến mãi
phòng vé máy bay tân phi vân khuyến mãi