Vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ, đặt vé máy bay TPHCM đi Điện Biên tại phongvetanphivan.com

tìm vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay đi Điện Biên

1. Phòng vé Tân Phi Vân tư vấn giúp tôi nhé, tôi muốn đi từ TPHCM tới Điện Biên thì đặt vé như thế nào? Hiện tại chưa có chặng bay từ HCM ra Điện Biên, quý khách phải đặt mua 2 vé, 1 vé từ Sài Gòn ra Hà Nội và 1 vé từ Hà Nội ra Điện Biên. Việc đặt vé rất đơn giản, bạn có thể gọi đến số điện thoại đại lý cung cấp hành trình, ngày giờ bay và tên người bay.

2. Có mấy chuyến vé máy bay đi Điện Biên, tôi có thể đi của hãng nào? Hiện chỉ có 1 chuyến bay từ Hà Nội đến Điện Biên Phủ của hãng VN Airlines.

3.Kiểm tra giúp tôi giá vé trung bình đi từ Hà Nội tới Điện Biên là bao nhiêu, vé em bé như thế nào ? Viet Nam Airline có quy định, vé em bé bằng 10% so với giá người lớn chưa thuế.  Giá vé trung bình từ Hà nội đến Điện Biên là 900,000đ.

vé máy bay đi điện biên - phòng vé Tân Phi Vân
 
4.Tôi có thể mang theo cháu gái dưới 2 tuổi đi theo không ? Không thể được trong trường hợp đó. (nếu trên 2 tuổi thì đi cùng được) và quý khách chỉ cần mang theo giấy khai sinh để làm thủ tục.


5. Tôi và con gái 5 tuổi không có CMND thì có thể đi bằng hộ chiếu không ? Vẫn được, bạn có thể sử dụng hộ chiếu để làm thủ tục đi điện biên phủ.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Công việc mua vé máy bay khá đơn giản nhưng để có những tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho bạn thì người mua vé phải biết cách xem giá vé máy bay, thời gian đi phù hợp của mình, bên cạnh đó mua ve may bay khuyến mãi là rất khó nhưng cơ hội có khoảng 20 vé giá chỉ 150 ngàn, gia ve may bay mỗi thời điểm khác nhau, đặt ve may bay gia re ngay để có hành trình siêu tiết kiệm, đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất
 
CÔNG TY DU LỊCH VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN - CHUYÊN TOUR GIÁ RẺ
Địa chỉ: Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Web: phongvetanphivan.com - Email: phongvetanphivan@gmail.com - đặt mua bán vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ vietnam airlines
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay tân phi vân khuyến mãi
phòng vé máy bay tân phi vân khuyến mãi