Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ đặt mua vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo

tìm vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay đi Côn Đảo

Bạn xem một số thông tin của Phòng vé Tân phi Vân cung cấp, để đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá tốt nhất và đi du lịch được nhiều kiến thức bổ ích cho hành trình của mình.

- Thông tin sân bay
+ Sân bay Côn Sơn (Côn Đảo-là quần đảo ở bờ biển Nam Bộ VN), tên Sân bay: Coong, tên chính thức: Cãng hàng không Côn Sơn (Mã cảng hàng không: VCS), là một sân bay nhỏ tại Côn Sơn, huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
+ Hãng hàng không hoạt động: Vietnam Airlines.

- Chặng bay đến nó và ngược lại.
Duy nhất có 1 chặng từ Côn Đảo (VCS) ra HCM (SGN) và ngược lại. Nên mua lượt vé máy bay đi côn đảo khứ hồi, thường xuyên hết chỗ do bay bằng máy bay nhỏ nên quý khách hàng đặt sớm và đặt trước xa khoảng 1 tháng để đảm bảo còn vé và giá tốt.

- Hãng của từng chặng bay đi Côn Đảo: Chỉ có hãng Vietnam Airlines, hãng được đánh giá chất lượng uy tín hàng đầu, tuy giá vé máy bay đi côn đảo giá rẻ có phần nhỉn hơn các hãng khác, và hành trình này bạn không có sự lựa chọn nào ngoài VN airlines.

vé máy bay đi côn đảo
 
- Giá và thời gian, số lượng chuyến bay trung bình/ ngày?
+ Mức vé phổ thông dao động > 1 triệu và dưới 3 triệu, vào dịp cao điểm hết vé có khi lên đến 4 triệu do xin vé phải mất khoảng phí lớn.
+ Thời gian bay 1 h 05’ là thời gian trung bình, nhiều khi nhiều hơn hoặc thấp hơn còn tùy vào hãng sắp xếp.
+ Số lượng chuyến bay 3-5 chuyến/ ngày và bay đều trong một tuần.

- Nếu bạn ở một số tình thành khác bắt buộc phải lên sài gòn rồi bay đến sân bay Côn Đảo. Là đại lý cấp 1 của vietnam airlines Phòng vé Tân Phi Vân cam kết dịch vụ và giá vé máy bay đi côn đảo tốt nhất.

Vé máy bay đi Côn Đảo rẻ


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Công việc mua vé máy bay khá đơn giản nhưng để có những tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho bạn thì người mua vé phải biết cách xem giá vé máy bay, thời gian đi phù hợp của mình, bên cạnh đó mua ve may bay khuyến mãi là rất khó nhưng cơ hội có khoảng 20 vé giá chỉ 150 ngàn, gia ve may bay mỗi thời điểm khác nhau, đặt ve may bay gia re ngay để có hành trình siêu tiết kiệm, đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất
 
CÔNG TY DU LỊCH VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN - CHUYÊN TOUR GIÁ RẺ
Địa chỉ: Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Web: phongvetanphivan.com - Email: phongvetanphivan@gmail.com - đặt mua bán vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ vietnam airlines
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay tân phi vân khuyến mãi
phòng vé máy bay tân phi vân khuyến mãi