Mua vé máy bay đi huế xem chiếc xe kéo “tiền tỷ” của hoàng thái hậu từ minh

tìm vé máy bay khuyến mãi

Mua vé máy bay đi huế xem chiếc xe kéo tiền tỷ

Thông tin về chiếc xe của Từ Minh Thái Hậu chính thức được trưng bày cho du khách thưởng lãm tại nhà Tả Trà, cung Diên Thọ thuộc di tích Đại Nội Huế đã thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước mua vé máy bay đi huế để tận mất thấy chiếc xe có giá trên 1,3 tỷ đồng này.

Vé máy bay đi Huế giá chỉ từ 390.000 có khứ hồi

Chiếc xe dài 230cm, cao 136cm và rộng 102cm, được làm bằng gỗ, do vua Thành Thái tặng cho mẹ là thái hậu Từ Minh để dạo chơi trong cung cấm. Xe do xưởng Hoàng Hưng ở Hà Nội đóng vào những năm cuối thế kỷ 19. Sau khi thái hậu Từ Minh qua đời, vua Thành Thái đã bán chiếc xe này cùng với chiếc long sàng cho một người pháp để lấy tiền mua ô tô.
 
Vé máy bay đi huế khuyến mãi
Chiếc xe kéo đang được trưng bày cho du khách thưởng lãm tại nhà Tả Trà
 
Chiếc xe này cùng với long sàng đã được đưa ra bán đấu giá tại Pháp. Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đấu giá thành công với giá 45.000 Euro (gần 1,345 tỉ đồng) bằng nguồn ngân sách của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cấp và các nhà tài trợ khác.Tuy nhiên, chiếc long sàng đã không thể đưa về Việt Nam vì giá lên tới 100.000 Euro.

Vé máy bay đi huế giá rẻ

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với đại lý vé máy bay chúng tôi để có cơ hội thấy tận mắt sờ tận tay chiếc xe 108 tuổi bằng chiếc vé máy bay đi huế giá rẻ.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Công việc mua vé máy bay khá đơn giản nhưng để có những tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho bạn thì người mua vé phải biết cách xem giá vé máy bay, thời gian đi phù hợp của mình, bên cạnh đó mua ve may bay khuyến mãi là rất khó nhưng cơ hội có khoảng 20 vé giá chỉ 150 ngàn, gia ve may bay mỗi thời điểm khác nhau, đặt ve may bay gia re ngay để có hành trình siêu tiết kiệm, đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất
 
CÔNG TY DU LỊCH VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN - CHUYÊN TOUR GIÁ RẺ
Địa chỉ: Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Web: phongvetanphivan.com - Email: phongvetanphivan@gmail.com - đặt mua bán vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ vietnam airlines
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay tân phi vân khuyến mãi
phòng vé máy bay tân phi vân khuyến mãi